Tư vấn công bố sản phẩm

Hiện nay, nạn hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc vẫn là một vấn đề mang lại nhiều hệ lụy tiêu cực cho xã hội. Nó không chỉ thử thách mức độ sành sỏi của người tiêu dùng khi phân biệt hàng thật – hàng giả mà còn đe dọa trực tiếp tới tài chính, sức khỏe về lâu về dài, thậm chí là cả tính mạng của họ. Không chỉ dừng ở đó, vấn nạn kể trên còn ảnh hưởng lớn tới uy tín, lợi nhuận của những doanh nghiệp sản xuất làm ăn chân chính.

Chính vì vậy, để sản phẩm có thể đưa vào lưu thông trên thị trường, Luật pháp đã quy định doanh nghiệp phải làm thủ tục công bố tiêu chuẩn chất lượng cho sản phẩm đó. Điều này giúp cơ quan chức năng dễ dàng kiểm soát, người tiêu dùng được an tâm về chất lượng sản phẩm và doanh nghiệp cũng tạo được uy tín, niềm tin cho khách hàng.

Tuy nhiên, để thực hiện thủ tục công bố tiêu chuẩn chất lượng, doanh nghiệp sẽ phải trải qua một quá trình khá phức tạp: từ tìm hiểu quy định pháp luật tới chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ và làm việc với cơ quan Nhà nước. Điều này khiến nhiều doanh nghiệp hết sức bỡ ngỡ, mất nhiều thời gian, đặc biệt là đối với những đơn vị mới đi vào sản xuất, kinh doanh.

IPGO đã và đang thực hiện thành công thủ tục công bố sản phẩm cho rất nhiều doanh nghiệp trên cả nước để họ nhanh chóng đưa sản phẩm của mình lưu hành hợp pháp trên thị trường. Nếu Quý khách đang có nhu cầu tìm một dịch vụ công bố sản phẩm Nhanh – Hiệu quả – Giá tốt, IPGO chính là một sự lựa chọn tin cậy có thể làm hài lòng mọi khách hàng.

Dịch vụ công bố sản phẩm của IPGO

  • Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm
  • Công bố sản phẩm thực phẩm thường
  • Công bố mỹ phẩm, thực phẩm chức năng
  • Công bố hóa mỹ phẩm
  • Mã số mã vạch

Công ty IPGO rất hân hạnh được tư vấn cho Quý khách hàng. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải các đáp thắc mắc một cách nhanh chóng, kịp thời.